Chanh dây sấy dẻo - nguồn cung cấp chất xơ
Giỏ hàng 0

Chanh dây sấy dẻo - nguồn cung cấp chất xơ

Ngày đăng: 11:49 AM 25/05/2018 - Lượt xem: 397

Chất xơ là một thành phần của thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật mà cơ thể không tiêu hóa được và làm tăng lượng chất thải (chất bã) trong quá trình tiêu hóa. Có thể nói chất là một món quà của thiên nhiên mà thượng đế ban tặng cho con người để tăng cường và bảo vệ sức sức, nhưng không ít người chưa biết vai trò của nó, chưa tận dụng món quà đó hoặc tận dụng không triệt để.
Khi nói chất xơ là chất mà cơ thể không thể tiêu hóa được và sẽ theo phân đi ra khỏi cơ thể thì có thể rất nhiều người nghĩ rằng chất xơ chẳng có lợi ích hay tác dụng gì tích cực cả. Đó là một quan niệm hoàn toàn bởi chất xơ còn được coi như một loại thực phẩm chức năng.


Chất xơ có tác dụng tích cực với những người béo phì hay những người đang trong quá trình giảm cân. Nguyên nhân béo phì là do nhu cầu ăn uống nhiều ít vận động, cũng có thể do nhu cầu hay cơ chế hấp thụ kém nên năng lượng dư thừa tập trung thành mỡ, tạo nên những lớp mỡ dày dưới da khiến thân hình mất cân đối.
Một cơ thể thiếu chất xơ thường không bao gồm đầy đủ rau quả và trái cây, chính vì thế không chỉ thiếu chất xơ mà còn thiếu những chất dinh dưỡng, vitamine và chất khoáng cần thiết khác. Cơ thể thiếu chất xơ dễ dẫn đến táo bón, trĩ và một số vấn đề khác liên quan đến đường ruột.
Bạn luôn được khuyên rằng phải cân bằng chế độ dinh dưỡng với thịt cá, rau quả và trái cây. Không chỉ là để cung cấp năng lượng, khoáng, vitamine mà còn để cung cấp nguồn chất xơ cần thiết cho cơ thể. Ngoài những thực phẩm sống như rau xanh, trái cây, bạn cũng có thể bổ sung chất xơ bằng những thực phẩm chế biến khác như các loại ngũ cốc, các loại đậu, khoai tây, khoai lang.... và rất nhiều trong Chanh dây sấy dẻo.
Chanh dây sấy dẻo ra đời và tạo nên cơn sốt trên thị trường trái cây. Ngoài hương vị lạ miệng, sáng tạo độc đáo mà chanh dây sấy dẻo còn cung cấp một lượng chất xơ tuyệt vời.


Bạn cảm thấy lượng rau xanh mình ăn hằng ngày đã là quá nhiều và không muốn ép mình nạp thêm nữa, nhưng lại lo sợ mình thiếu đi lượng chất cần thiết. Sao bạn không thử dùng chanh dây sấy dẻo nhỉ. Trong chanh dây sấy dẻo có chứa một lượng chất xơ lớn vì nguyên liệu chính của sản phẩm là vỏ chanh dây. Ăn nhiều nhưng lại không béo như những món ăn vặt khác mà lại có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.
Vỏ chanh dây dai dai, màu sắc bắt mắt, ăn vặt thả ga mà không lo dư thừa năng lượng. Chẳng những thế vỏ chanh dây còn chứa nhiều vitamine E, C cùng với hoạt chất chống oxy hóa cao giúp bạn tăng cường năng lượng phục hồi và nuôi dưỡng các tế bào da.

Facebook